Đội VNU-UET đạt giải tại cuộc thi Procon 2015, Nhật Bản

Thứ sáu - 05/02/2016 03:10
Cuộc thi Procon 2015 được tổ chức từ ngày 11-12/10 tại Thành phố Nagano, tỉnh Nagano, Nhật Bản. Đội tuyển sinh viên Trường Đại học Công nghệ tham dự nội dung thi tranh tài (Kyougi) gồm hai sinh viên Nguyễn Hữu Nhật Minh và Đỗ Quang Thành (K59CA) dưới sự hướng dẫn của TS. Phạm Ngọc Hùng.

PROCON (PROGRAMMING CONTEST) là cuộc thi được tổ chức thường niên dành cho sinh viên yêu thích công nghệ thông tin toàn nước Nhật và sinh viên mời của các nước khác. Trong tám năm liên tiếp (từ năm 2007 đến nay), Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đều được Ban tổ chức mời tham gia cuộc thi này.

Đội VNU - UET  tại cuộc thi Procon 2015

Năm nay, phần thi tranh tài có 64 đội tham gia gồm 60 đội từ các trường đại học, cao đẳng của nước chủ nhà và 4 đội quốc tế (Việt Nam, Hồng Kông, Malaysia và Mông Cổ). Dựa theo kết quả, đội sinh viên Trường ĐHCN đã thi đấu tốt nhất trong 4 đội quốc tế tham dự và đạt giải khuyến khích.
 Hai sinh viên Nguyễn Hữu Nhật Minh và Đỗ Quang Thành nhận giải tại Lễ bế mạc cuộc thi

Bên cạnh tham dự cuộc thi, đội VNU-UET  đã có nhiều hoạt động giao lưu nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Nhà trường với các đội bạn. Đội VNU-UET đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với Ban tổ chức cuộc thi và các đội bạn.
(UET- News)