Đại học Cửu Long đến tham quan và làm việc tại Trường Đại học Võ Trường Toản

Thứ tư - 18/05/2016 04:12

Ngày 27/05/2011, ThS. Nguyễn Cao Đạt· - Phó Hiệu trưởng Đại học Cửu Long và ThS. Nguyễn Thanh Dũng - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính Đại học Cửu Long đã có chuyến tham quan và làm việc tại trường Đại học Võ Trường Toản. Về phía trường Đại học Võ Trường Toản, TS. Dương Đăng Khoa – Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Văn Thái – Phó hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã đón tiếp đoàn tham quan.

Tại buổi làm việc, hai bên lãnh đạo trao đổi các nội dung liên quan đến phương pháp giảng dạy các hệ, các trình độ; Định hướng quá trình hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo; Liên kết trong các phong trào nhằm tạo môi trường giao lưu, học hỏi từ cán bộ, giảng viên đến học sinh, sinh viên của hai trường. Định hướng trong thời gian sắp tới, Trường Đại học Võ Trường Toản và Đại học Cửu Long sẽ cùng hợp tác phát triển vì mục tiêu đáp ứng được nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực trí tuệ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.