Hội nghị quán triệt văn kiện lần thứ 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Thứ sáu - 05/02/2016 03:54
Ngày 22/07, Trường Đại học Công nghệ long trọng tổ chức Hội nghị quán triệt văn kiện lần thứ 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại Hội trường 3G3.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quán Phú - Chuyên viên cao cấp, Trưởng phòng Báo cáo viên ban Tuyên giáo Trung ương. Về phía trường ĐHCN có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ chủ chốt và cùng toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường ĐHCN.

Toàn thể Đảng viên tham dự hội nghị quán triệt văn kiện lần thứ 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy thông báo nội dung, mục đích của Hội nghị và giới thiệu đồng chí Nguyễn Quán Phú lên chủ trì việc phổ biến, tuyên truyền về nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quán Phú đã giới thiệu về chương trình, nội dung của Hội nghị Trung ương lần thứ 11 (khóa XI). Trong đó, đi sâu giới thiệu, phân tích làm rõ thêm những vấn đề cơ bản và mới trong các phần nội dung quan trọng mà Hội nghị Trung ương lần thứ 11 đã thông qua như: về phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; về số lượng và phân bổ đại biểu dự Đại hội XII của Đảng; về mô hình tổ chức chính quyền địa phương và về chủ trương đầu tư thực hiện Dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Đồng chí Nguyễn Quán Phú báo cáo về nội dung của hội nghị

Toàn thể đảng viên tham dự Hội nghị đã tập trung lắng nghe và nhất trí sâu sắc với các nội dung do đồng chí Nguyễn Quán Phú phổ biến.

Toàn thể đảng viên tập trung lắng nghe báo cáo viên giới thiệu về nội dung của hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy cảm ơn đồng chí Nguyễn Quán Phú đã cung cấp những thông tin quan trọng để giúp cán bộ, đảng viên hiểu sâu sắc các nội dung, quan điểm của Đảng trong nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI) một cách đúng đắn.
Tuyết Nga (UET-News)