Thông báo tuyển nhân viên bảo vệ

Thứ sáu - 05/02/2016 03:57
Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cần tuyển 01 lao động phổ thông làm nhân viên bảo vệ trực ca tại khu E3 của Trường ĐHCN:
1. Yêu cầu: Nam giới, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên, có đủ sức khỏe để làm theo chế độ trực ca. Ưu tiên người đã có thời gian phục vụ trong lực lượng vũ trang.
2. Nhiệm vụ: Bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất, an ninh trật tự tại khu Nhà E3 của Trường ĐHCN theo chế độ trực ca 8 giờ/ngày (bao gồm cả ngày nghỉ).
3. Quyền lợi: Mức lương  2.683.000 đ/tháng (gồm cả BHXH, BHYT trả vào lương).
Sau thời gian thử việc, nếu đạt yêu cầu sẽ được Nhà trường xem xét mua BHXH và BHYT theo quy định (trường hợp người lao động có nguyện vọng).
4. Hồ sơ xin việc gồm:
- Đơn xin việc;
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (trong vòng 6 tháng);
- Bản sao giấy khai sinh;
- Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ có liên quan;
- Bản sao có công chứng CMTND và sổ hộ khẩu;
- Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (trong vòng 6 tháng);
- 02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 1 năm trở lại đây).
5. Hạn nộp hồ sơ: Trường ĐHCN nhận hồ sơ dự tuyển đến hết 16h00, thứ ba, ngày 30 tháng 06 năm 2015, trong giờ hành chính.
 Địa chỉ liên hệ: Phòng Tổ chức Cán bộ, Trường ĐHCN, Phòng 202, Nhà E3, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội, ĐT:(04) 37549816.