DẤU ẤN K56 – Khoảnh khắc chia tay đáng nhớ của K56

Thứ sáu - 05/02/2016 04:00
DẤU ẤN K56 – Khoảnh khắc chia tay đáng nhớ của K56

Chuỗi chương trình "Dấu ấn K56" đã khép lại với đỉnh cao là Prom night Bay diễn ra vào tối ngày 24/05 vừa qua tại sân Nhà E3, Trường Đại học Công nghệ.
Chương trình là những lời cảm ơn chân thành nhất của K56 dành cho các thầy cô đã đồng hành cũng sinh viên trong suốt 4 năm đại học. Đồng thời chương trình nhằm mục đích khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó của các chi đoàn, liên chi đoàn, các CLB, Đoàn, hội,… những sinh viên đang học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công nghệ, đặc biệt là những sinh viên năm cuối, qua đó tái hiện chặng đường phấn đấu và nỗ lực để có được hành trang vững chắc bước vào đời như ngày hôm nay. Tất cả đã cùng hòa mình vào không khí rộn ràng của âm nhạc, cùng các thầy cô cất cao tiếng hát ghi lại những tháng ngày ấm áp bên ngôi nhà chung- trường Đại học Công nghệ.
Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình.
ư
PGS. TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường mở sâm panh khai mạc chương trình và tiệc buffet

Đại diện sinh viên K56 – Vũ Danh Việt gửi lời cảm ơn nhà trường, các thầy cô và gửi tặng nhà trường 2 món quà ý nghĩa, Cuốn kỷ yếu và Bức tranh toàn khóa K56

Bức tranh toàn khóa K56 – món quà ý nghĩa của K56 gửi tặng nhà trường như một lời cảm ơn chân thành nhất

Phần giao lưu “UET trong tôi là” với đại diện giảng viên – TS. Phan Xuân Hiếu; đại diện cựu sinh viên – anh Nguyễn Văn Công, giám đốc công ty GEM; đại diện sinh viên khóa K56 – bạn Lê Thu Hà lớp K56V, và đại diện sinh viên khóa dưới – bạn Vũ Thị Thanh Hương K57M đã đem lại nhiều cảm xúc cho các thầy cô cũng như những sinh viên tham dự.

Bên cạnh những chia sẻ, những niềm xúc động, những tình cảm thắm thiết với các thầy cô là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Tiết mục mở màn của nữ sinh K56 – một sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại làm khán giả vô cùng thích thú.

Màn nhảy đôi “No tomorrow”

Tiết mục múa Ấn Độ do các nam sinh K56 kỳ công dàn dựng đã làm bùng nổ hội trường
Sự góp mặt của nhóm nhạc cựu sinh viên càng làm hội trường thêm “nóng”

Những nụ cười háo hức của thầy cô và sinh viên trong chương trình

Chủ tịch Hội Sinh viên – anh Đỗ Nam trao quà cho khán giả chiến thắng trong trò chơi của chương trình

Đặc biệt, cả hội trường đã lắng lại xúc cảm với bài hát “Tạm biệt” khi tất cả cùng thắp lên những đốm sáng để thành một trời sao. Đó như một hứa hẹn của toàn thể sinh viên khóa K56. “Những chú chim non ngày nào đã trưởng thành, đã sẵn sàng BAY, BAY cao, và BAY xa, chúng em xin cảm ơn!”

“Dấu ấn K56” là một lời chào đầy màu sắc và hương vị, một lời tri ân chứa chan tình cảm dành cho mái trường Đại học Công nghệ mến yêu. “Dấu ấn K56” đã trở thành phút giây sâu sắc và ý nghĩa nhất đối với các thế hệ sinh viên trường Đại học Công nghệ.
Một số video clip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình: