Bùng nổ với vòng thi Chung kết Bảng cá nhân “Ánh sáng soi đường” năm 2015 tại điểm cầu Hà Nội

Chủ nhật - 07/02/2016 20:22
Sáng 10/5, Vòng chung kết xếp hạng trực tuyến Bảng cá nhân Hội thi "Ánh sáng soi đường" năm 2015 khu vực miền Bắc đã chính thức diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN với 59 "nhà triết học sinh viên" đến từ Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Nghệ An, Đà Nẵng và Quảng Ngãi.
Đến tham dự Vòng thi chung kết xếp hạng trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội có Ông Lê Quốc Phong – Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Ngà - Ủy viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam; Ông Nguyễn Mai Long – Giám đốc sáng tạo Công ty Cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến Egame; PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội; Thầy Châu Văn Lương – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Phạm Văn Đồng, Quảng Ngãi; Ông Trương Ngọc Kiểm – Bí thư Đoàn trường Đại học Quốc gia, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội cùng 59 thí sinh tại khu vực miền Bắc.
Cùng lúc này tại điểm cầu TP Hồ Chí Minh, 41 thí sinh còn lại cũng đang rất sẵn sàng để bước vào vòng thi Chung kết.
8h10p: Ông Lê Quốc Phong – Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam lên phát biểu khai mai Vòng thi Chung kết toàn quốc bảng cá nhân Hội thi “Ánh sáng soi đường” năm 2015.
8h20p: Bạn Nguyễn Thành Long, sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân có đôi lời chia sẻ về Hội thi.
8h30p: Đại diện BTC thông qua quy chế và thể lệ Hội thi.
8h40p: BTC tiến hành kiểm tra kỹ thuật trước khi vòng thi bắt đầu.
8h50p: Các thí sinh vào vị trí để chuẩn bị cho phần thi sắp tới của mình.
9h00p: Trận đấu chính thức khai màn. Các thí sinh phải vượt qua 50 câu hỏi trong vòng thi trắc nghiệm và 01 câu hỏi ở phần thi tự luận. Không khí Vòng chung kết đang nóng hơn bao giờ hết. Các "tay đua" đang hết sức tập trung để chinh phục những thử thách của Hội thi.
9h30p: Vòng thi trắc nghiệm đã kết thúc. Các thí sinh đang chuẩn bị bước vào vòng thi tự luận với thời gian làm bài tối đa là 60p.
9h45p: Vòng thi tự luận chính thức bắt đầu. Các "nhà hiền triết sinh viên" đang nỗ lực hết sức mình để giành những điểm số quý giá.
10h45p: Vòng thi tự luận kết thúc sau những giờ phút "tranh tài" vô cùng kịch tính. Kết quả sẽ được BTC công bố sớm nhất trên website: anhsangsoiduong.cpvm.vn.
Một số hình ảnh khác tại sự kiện: