Chương trình “UET – Tết yêu thương” – Hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết 2016

Thứ sáu - 05/02/2016 02:32
Ngày 27/01, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức trao tặng và hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết 2016.
Ngày 27/01, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức trao tặng và hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết 2016.
Đến tham dự gồm TS. Nguyễn Anh Thái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Tô Văn Khánh - Bí thư Đoàn trường, anh Nguyễn Đình Chinh - Chủ tịch Hội sinh viên cùng đại diện các khoa.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên tổ chức trao tặng và hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết 2016

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường tới sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - ham học, nhằm động viên các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập. Tại buổi lễ đã trao 15 suất quà cho 15 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ sinh viên có Xuân Bính thân ấm áp.

Bí thư Đoàn thanh niên Tô Văn Khánh tổng kết về tình hình hoạt động và trao học bổng cho sinh viên, trong năm vừa qua Đoàn thanh niên và Hội sinh viên đã có những hoạt động tình nguyện và đóng góp hỗ trợ cho sinh viên có thành tích tốt, hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể bằng các chương trìnhNgày hội việc làm Công nghệ kết nối với FSoft trao 10 suất học bổng trị giá mỗi suất 2 triệu đồng;Ngày hội kết nối Công nghệ kết nối với FIS trao 18 suất học bổng trị giá 5 trăm ngàn đồng;  Mùa đông ấm với trị giá vật phẩm áo ấm và tiền mặt quyên góp được là hơn 25 triệu đồng; chương trình quyên góp ủng hộ ca mổ tim của sinh viên Tổng Hữu Hợp là hơn 9 triệu đồng từ quyên góp của Đoàn TN; kết hợp với Quỹ học bổng Đồng Hành của cựu du học sinh Công nghệ tại Singapore trao 5 suất học bổng trong 4 năm học với mỗi suất trị giá 3.5 triệu đồng và 16 suất quà về quê ăn tết mỗi suất trị giá 3 trăm ngàn đồng.
Phó Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thái biểu dương những thành tích của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trong năm vừa qua

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Anh Thái cho biết, đây là món qùa nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn ghi nhận và biểu dương những thành tích của Đoàn thanh niên trong thời quan qua. Với tinh thần xung kích, Đoàn thanh niên luôn là nòng cốt cho thế hệ trẻ đối với những sinh viên có thành tích tốt và hoàn cảnh khó khăn. Phó Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thái đã gửi lời chúc sinh viên có một cái tết ấm áp, hạnh phúc bên gia đình.
Các sinh viên được trao tặng và nhận hỗ trợ tết Bính Thân 2016

Danh sách các sinh viên nhận hộ trợ về quê ăn Tết:

STT Họ và tên Lớp Quê quán
1 Nguyễn Thị Tình K57V Thanh Hóa