Thẩm định chương trình đào tạo Thạc sỹ ngành Quản lý kinh tế

Thứ năm - 25/02/2016 02:09
Thẩm định chương trình đào tạo Thạc sỹ ngành Quản lý kinh tế

Căn cứ vào Quyết định số 345/QĐ-ĐĐ ngày 27/08/2015 của Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô về việc thành lập Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ Thạc sỹ ngành Quản lý kinh tế, ngày 08/09/2015, Hội đồng thẩm định đã tiến hành làm việc theo Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hội đồng thẩm định gồm có:

• TS. Nguyễn Hà Hữu – Chủ tịch Hội đồng

• TS. Nguyễn Đức Lợi – Phản biện 1

• TS. Đặng Ngọc Lợi – Phản biện 2

• PGS.TS. Từ Quang Phương – Ủy viên

• PGS.TS. Đỗ Thị Phi Hoài – Thư ký

Về phía trường Đại học Đông Đô có:

• PGS.TS.NGƯT. Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô

• Bà Trần Kim Oanh – Phó hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô

Tại buổi làm việc, đại diện nhà trường trình bày về mục tiêu, cấu trúc, nội dung chính cũng như đề cương chi tiết môn học chương trình đào tạo ngành Quản lý kinh tế.

Với mục tiêu chính là việc làm cho học viên sau khi ra trường, khung chương trình đào tạo của ngành Quản lý kinh tế trình độ Thạc sỹ được xây dựng kỹ lưỡng, thiết thực, có tính hiện đại, tính mở và đáp ứng đòi hỏi phát triển kinh tế - xã hội của Đất nước trong thời kỳ hiện tại và cả tương lai.

Hội đồng thẩm định đã thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ thẩm định chương trình đào tạo trình độ thạc sỹ ngành Quản lý kinh tế theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hội đồng thẩm định đánh giá “chương trình đào tạo trình độ thạc sỹ ngành Quản lý kinh tế của trường Đại học Đông Đô được xây dựng bài bản, kỹ lưỡng, đủ điều kiện cả về cơ sở vật chất, năng lực đội ngũ giảng dạy và nội dung chương trình, đáp ứng mọi yêu cầu về đào tạo trình độ Thạc sỹ ngành Quản lý kinh tế”.