Rộn ràng sơ khảo "Miss & Mr HDIU 2015"

Thứ năm - 25/02/2016 14:06
Tiếp nối sự thành công của cuộc thi “Miss HDIU 2014”, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên trường Đại học Đông Đô đã tổ chức cuộc thi “Miss & Mr HDIU 2015”. Cuộc thi năm nay không chỉ là sân chơi dành riêng cho các bạn nữ mà còn là nơi thử sức dành cho các bạn nam sinh viên. Chiều ngày 28/09 vừa qua, vòng sơ khảo cuộc thi “Miss & Mr HDIU 2015” đã diễn ra tại trụ sở trường Đại học Đông Đô số 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ban giám khảo vòng sơ khảo "Miss & Mr HDIU 2015"

Thông qua vòng sơ khảo, BTC sẽ chọn ra top 20 cho vòng chung kết của chặng đường chinh phục ngôi vị "Miss & Mr HDIU 2015", chính vì vậy các thí sinh đã có sự đầu tư và chuẩn bị khá kĩ cho phần thi của mình.
               Nhiều thí sinh mang theo đạo cụ như sáo, quạt, nón quai thao... và đã thể hiện rất tốt phần thi năng khiếu. Bạn bè của các thí sinh cũng tới khá đông để cổ vũ cho phần thi của các bạn khiến không khí tại sân trường vô cùng sôi động và náo nhiệt.
               Mặc dù thời gian chuẩn bị ngắn nhưng rút kinh nghiệm từ  vòng sơ khảo “Miss & Mr HDIU 2015” vẫn diễn ra thành công. Bà Trần Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng Ban giám khảo vòng sơ khảo cho biết: “Tôi rất hài lòng về chất lượng thí sinh năm nay, các bạn có ngoại hình sáng, tự tin, có bản lĩnh sân khấu và đặc biệt quan tâm đầu tư cho phần thi của mình”.
 Dưới đây là một số hình ảnh vòng sơ khảo:

Tiết mục nhảy sôi động của bạn thí sinh đến từ khoa Tài chính ngân hàng

Một nam thí sinh đang rất chăm chú thể hiện phần thi tài năng cắm hoa của mình

Năm nay có rất nhiều thí sinh thể hiện tài năng múa, từ múa sáo truyền thống...

... đến những vũ điệu múa bụng Ấn Độ bốc lửa

Một tiết mục Popping sôi động

Ngoại hình sáng sân khấu là lợi thế của nhiều thí sinh

Nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt các thí sinh sau khi hoàn thành phần thi của mình