Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

Thứ năm - 25/02/2016 14:06

Sáng ngày 21/09, hòa chung trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên khắp cả nước, hơn 1000 sinh viên trường Đại học Đông Đô đã có một lễ khai giảng đáng nhớ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

Tới dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của:

- PGS.TS. Trần Văn Nghĩa – Phó Cục trưởng cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Thượng tá Lê Hùng – Đại diện phòng PA83 Công An Hà Nội.

Về phía lãnh đạo nhà trường gồm có:

- TS. Nguyễn Bích – Bí thư Đảng Ủy, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh

- TS. Trần Khắc Hùng – Ủy viên TW Mặt trân Tổ Quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị.

- PGS.TS.NGƯT. Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng đại diện các bậc phụ huynh, đại diện các doanh nghiệp đồng hành và toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên trường Đại học Đông Đô.

PGS.TS.NGƯT. Phạm Đình Phùng phát biểu tại lễ khai giảng

Trong diễn văn khai giảng, PGS.TS.NGƯT. Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Các em sinh viên phải không ngừng phấn đấu trong học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức; đặc biệt là sinh viên khóa 20 cần thích ứng nhanh với môi trường và điều kiện học tập ở trường Đại học vì các em đã bước vào một giai đoạn mới hoàn toàn khác với bậc học phổ thông”. Thay mặt Ban Giám hiệu, thầy cho biết trong năm học 2015 – 2016 nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới căn bản và toàn diện trong đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học với mục tiêu nâng cao chất lượng toàn diện.

Trong buổi lễ khai giảng, trường Đại học Đông Đô cũng tổ chức trao tặng phần thưởng cho 10 tân sinh viên là thủ khoa trong kỳ thi Đại học vừa qua, và 33 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ 2 năm học 2014 – 2015.

Tân sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Năm học 2015 – 2016, trường Đại học Đông chào mừng hơn 500 tân sinh viên khóa 20, ai cũng vô cùng hào hứng và phấn khởi trong buổi lễ khai giảng. Tại buổi lễ, bạn Nguyễn Thị Hồng Hạnh –  tân sinh viên khoa Quan hệ quốc tế thay mặt tân sinh viên khóa 20 bày tỏ sự vui mừng của mình khi lựa chọn nhập học tại Đại học Đông Đô. Hồng Hạnh cho biết dù mới học được một thời gian ngắn, nhưng sự tận tình từ phía các thầy cô và sự đầy đủ về cơ sở vật chất khiến cho các tân sinh viên vô cùng thoải mái và hài lòng.

Ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổ chức giáo dục PTI -

cam kết đồng hành cùng sinh viên Đại học Đông Đô

Trong suốt những năm qua, bên cạnh sự cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên toàn trường; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trường Đại học Đông Đô còn nhận được sự hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Cũng tại buổi lễ khai giảng, ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT Tổ chức Giáo dục PTI đã thay mặt các doanh nghiệp cam kết sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng sinh viên Đông Đô trên con đường bước tới tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Thanh Tĩnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Bà Vũ Hồng Hà - Phụ huynh tân sinh viên K20 phát biểu tại buổi lễ

10 thủ khoa đầu vào xuất sắc được tuyên dương trong Lễ khai giảng