LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN BẬC ĐẠI HỌC CHÍNH QUI KHÓA HỌC 2012-2013 VÀ SINH VIÊN BẬC CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUI KHÓA 2010-2013

Thứ tư - 09/03/2016 09:31
Hòa trong không khí sôi nổi của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn đang thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI. Ngày 27/6/2013 Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 1.420 sinh viên bậc đại học chính qui tập trung, khóa học 2012-2013 và 101 sinh viên bậc cao đẳng hệ chính qui tập trung khóa 2010-2013.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Khăm Cô Sỷ Vông Đao – Bí thư thứ 3 đại diện Đại sứ quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; TS. Nguyễn Văn Ngàng – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Về phía Nhà trường có TS Phạm Văn Hà – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên các Khoa, phòng, bộ môn trường Đại học Công đoàn.
Đồng chí Phạm Văn Hà đã thay mặt Nhà trường chúc mừng các Tân cử nhân, Kỹ sư đã hoàn thành khóa học và hy vọng các tân cử nhân, kỹ sư sẽ có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và hệ thống Công đoàn. Đồng chí chúc các tân cử nhân khỏe mạnh, tự tin, bản lĩnh để lập thân lập nghiệp.
Lễ Bế giảng kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi Tân Cử nhân. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ gia đình, thầy cô, bạn bè sẽ là động lực để các bạn Tân Cử nhân bước tiếp những chặng đường mới hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.
Dưới đây là một số hình ảnh: