TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐÃ ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC ĐỒNG CHÍ THƯƠNG BINH, BỆNH BINH TẠI TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG THƯƠNG BINH THUẬN THÀNH - BẮC NINH

Thứ tư - 09/03/2016 09:31
Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, trường Đại học Công đoàn do PGS. TS. Đinh Thị Mai - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành - Bắc Ninh. Cùng ngày Đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hung Phạm Thị Tuyết.
Đây là kịp thầy và trò trường Đại học Công đoàn tỏ lòng tri ân với các thế hệ thương bệnh binh đã hy sinh một phần máu thịt cho cuộc kháng chiến bảo vệ độc lập, tự do của Tổ Quốc.