HỌP BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN MỞ RỘNG VÀ TRAO TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

Thứ ba - 08/03/2016 21:30
Ngày 21/08/2013 Công đoàn trường Đại học Công đoàn đã tổ chức họp Ban chấp hành Công đoàn mở rộng. Đến dự Hội nghị có TS. Phạm Văn Hà – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; TS. Phạm Thị Liên – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí là Chủ tịch công đoàn bộ phận, Tổ trưởng công đoàn.
Hội nghị đã đánh giá thực trạng hoạt động công đoàn, chỉ ra những thành tích và những tồn tại trong hoạt động công đoàn; rút ra những kinh nghiệm trong công tác tổ chức, vận động, chỉ đạo của cán bộ công đoàn; đề xuất nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn, phát huy sự sáng tạo của cán bộ, đoàn viên Nhà trường.
Nhân dịp này, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn cho 03 đồng chí: Đồng chí Lê Phương Thảo – Phó phòng Quản lý Khoa học; Đồng chí Đàm Khắc Cử – Phó, Phụ trách phòng Tổ chức; Đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh.