Trung tâm kỹ thuật điển tử Việt - Hàn

Thứ năm - 25/02/2016 14:10
Trung tâm kỹ thuật điển tử Việt - Hàn

Mỗi mùa tuyển sinh cận kề thì việc chọn trường, chọn nghề luôn là điều băn khoăn lớn của nhiều thi sinh. Thất nghiệp luôn là điều ám ảnh các bạn trẻ khi bước vào đời. Trung tâm kỹ thuật điện tử Việt – Hàn (trực thuộc Đại học Đông Đô) ra đời với mục đích đào tạo nhân lực theo nhu cầu, đào tạo đến đâu giải quyết việc làm đến đó. Mở ra cơ hội mới cho hàng ngàn bạn trẻ thất nghiệp hiện nay.

Hiện nay Việt Nam đang là điểm đến của các doanh nghiệp sản xuất điện thoại di động. Đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc, nổi lên có thể kể đến Samsung đã đầu tư hàng tỉ đô la biến Việt Nam trở thành điểm sản xuất điện thoại di động lớn nhất toàn cầu của hãng. Song song với việc đầu tư sản xuất nhà máy chính, Samsung đã thu hút rất nhiều công ty vệ tinh cung cấp linh kiện cho hãng. Trong đó phần lớn là các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Đây là cơ hội lớn mở ra đối với lực lượng lao động hùng hậu của Việt Nam. Tuy nhiên để làm việc tại các doanh nghiệp này, yêu cầu nhân lực phải có trình độ nhất định và được đào tạo bài bản, chính quy. Theo yêu cầu của các doanh nghiệp Hàn Quốc nhân lực phải trải qua khóa học về ngành Kỹ thuật điện tử điện thoại di động. Đây là “chìa khóa” để được làm việc tại các doanh nghiệp này với mức lương cao.

Tòa nhà đa năng tại cơ sở đào tạo

Có một thực tế rằng đây là ngành khá mới mẻ, hiện tại Việt Nam tất cả các trường đại học, cao đẳng chưa chú trọng đạo tạo. Nắm bắt cơ hội này Trung tâm đào tạo kỹ thuật điện tử Việt – Hàn (trực thuộc Đại học Đông Đô) mở lớp đào tạo với các chuyên ngành chính như: Chuyên nghành tiếng Hàn Quốc; Chuyên nghành nhân viên văn phòng quản lý trung gian O.S; Chuyên ngành kỹ thuật điện thoại di động.

- Đào tạo trong 6 tháng cấp tốc:

• Đào tạo chuyên môn tiếng Hàn.

• Đào tạo từ chuyên ngành liên quan đến công việc (cấp tốc).

• Đào tạo thực hành về:Electron Department, Mobile Technology (cấp tốc).

-       Điều kiện đăng ký:

•       Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên

•       Học sinh đã tốt nghiệp THPT.

Với cam kết 100% học viên ra trường có việc làm, Trung tâm kỹ thuật điện tử Việt – Hàn đã tạo ra sự khác biệt so với các cơ sở đào tạo trước đây. Để có được cam kết này Trung tâm đã trực tiếp ký kết với các doanh nghiệp Hàn Quốc, cung ứng nguồn lao động theo chỉ tiêu từng đợt. Chỉ đào tạo khi có đặt hàng lao động từ các doanh nghiệp.

Do vậy có thể khẳng định rằng học viên đã tham gia khóa học là đã có một việc làm với mức lương tối thiểu 8 triệuVNĐ/tháng cao nhất là 43 triệuVNĐ/tháng đối với những học viên có năng lực. Ngoài ra học viên có thể hoàn toàn có cơ hội làm việc tại Hàn Quốc với thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Ông Seo Sung Woo - Giám đốc trung tâm

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trung tâm đào tạo kỹ thuật điện tử Việt – Hàn

-           Văn phòng:

Số 19 - Lô 1B - đường Trung Yên 11A - phường Trung Hòa - quận Cầu Giấy - Hà Nội

Máy bàn:  046 2604 824 - 046 2604 724

Website: vietkor.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaongheviethan

-           Trung tâm đào tạo:

Km25 – quốc lộ 6 – xã Phú Nghĩa – huyện Chương Mỹ - Hà Nội

Máy bàn:  046 2604 824 - 046 2604 724