TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM TRAO QUYẾT ĐỊNH CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG VÀ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Thứ ba - 08/03/2016 21:30
Ngày 29/8/2013, tại trường Đại học Công đoàn, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao quyết định phân công đ/c Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN làm Chủ tịch Hội đồng Trường, đ/c Phạm Văn Hà - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN làm Hiệu trưởng Đại học Công đoàn.
          Đến dự trao quyết định, về phía TLĐLĐVN có: TS. Đặng Ngọc Tùng – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN; TS. Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN, đ/c Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN; đ/c Trần Văn Thuật  - Ủy viên Đoàn chủ tịch, Trưởng Ban tổ chức Tổng Liên đoàn LĐVN. Về phía Nhà trường có tập thể BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn Nhà trường.
          Đồng chí Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN hy vọng ở cương vị mới, đồng chí Chủ tịch Hội đồng Trường và đồng chí Hiệu trưởng sẽ nỗ lực, cống hiến hết mình, góp phần đưa trường Đại học Công đoàn ngày càng phát triển.
Đồng chí Phạm Văn Hà đã cám ơn Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tin tưởng và trao cho đồng chí trọng trách to lớn, đồng thời bày tỏ mong muốn cùng tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường phấn đấu, xây dựng trường ngày càng vững mạnh.