NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TỔNG LIÊN ĐOÀN “ĐỐI THOẠI TRONG DOANH NGHIỆP VÀ VAI TRÒ CỦA CÔNG ĐOÀN”

Chủ nhật - 21/02/2016 21:40
Ngày 12/6/2014, tại trường Đại học Công đoàn, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tổng Liên đoàn: “Đối thoại trong doanh nghiệp và vai trò của Công đoàn” do TS. Nguyễn Anh Tuấn, trưởng Bộ môn Kinh tế - trường Đại học Công đoàn chủ nhiệm.
     Đề tài đã phản ánh được thực trạng đối thoại cũng như hoạt động của Công đoàn trong đối thoại tại doanh nghiệp hiện nay và những hạn chế trong hoạt động đối thoại. Đề tài đề xuất một số giải pháp và khyến nghị đối với  Nhà nước và tổ chức Công đoàn nhằm tăng cường hoạt động đối thoại, thúc đẩy vai trò của Công đoàn trong hoạt động đối thoại góp phần xây dựng quan hệ lao động ổn định, hài hòa và tiến bộ.
     Đề tài được Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao và đạt loại xuất sắc.