TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG VIẾT BÀI ĐĂNG TẠP CHÍ VÀ TRIỂN KHAI ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRÊN CƠ SỞ

Chủ nhật - 21/02/2016 21:41
TRÊN CƠ SỞ
Nhằm giúp cán bộ, giảng viên Nhà trường có thêm kỹ năng viết bài và tham gia ngày càng nhiều các công trình nghiên cứu Khoa học cấp trên cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu Khoa học và giảng dạy; đồng thời từng bước triển khai Đề án nâng cấp Thông tin Khoa học lên Tạp chí, ngày 21/04/2014, trường Đại học Công đoàn tổ chức tập huấn kỹ năng viết bài đăng Tạp chí và triển khai đề tài nghiên cứu Khoa học cấp trên cơ sở.
PGS.TS. Mai Quỳnh Nam – Nguyên trưởng Ban Tổ chức Viện Khoa học xã hội Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu con người, Nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Xã hội học, Tạp chí Con người, đã giảng về kỹ năng đăng tạp chí và triển khai đề tài nghiên cứu Khoa học cấp trên cơ sở.
Tham dự có TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí Lãnh đạo Khoa, Phòng, Bộ môn và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh