TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ CHO TIẾN SĨ ĐINH XUÂN THẢO

Chủ nhật - 21/02/2016 21:49
Chiều 15/03/2014, trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức trao quyết định công nhận chức danh Phó giáo sư cho Tiến Sĩ Đinh Xuân Thảo - Viện trưởng Viện nghiên cứu Pháp luật, trực thuộc Ủy Ban thường vụ Quốc hội, Giảng viên kiêm chức Khoa luật.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng PGS, TS. Đinh Xuân Thảo và hy vọng trong thời gian tới, PGS, TS. Đinh Xuân Thảo tiếp tục phấn đấu, góp phần phát triển Khoa Luật nói riêng và nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Công đoàn nói chung.
PGS, TS. Đinh Xuân Thảo bày tỏ sự tự hào cũng như hứa sẽ ngày càng cố gắng nghiên cứu, giảng dạy và tiếp tục có những cống hiến, góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của trường Đại học Công đoàn trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong xã hội.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: