TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN VÀ HỌC VIỆN QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRUNG QUỐC KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC

Chủ nhật - 21/02/2016 21:37
Nhận lời mời của Học viện Quan hệ Lao động Trung Quốc, đoàn đại biểu trường đại học Công đoàn do TS. Phạm Văn Hà, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu, đã sang thăm và làm việc tại Học viện Quan hệ Lao động Trung Quốc từ ngày 12-15/11/2014. Tại buổi gặp mặt, hai bên đã trao đổi tình hình hoạt động và những nội dung hợp tác đã thực hiện. Trường đại học Công đoàn và Học viện Quan hệ Lao động Trung Quốc đã trao đổi, thảo luận và thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác song phương trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, trao đổi đoàn, giáo trình giảng dạy, tài liệu nghiên cứu, tổ chức các cuộc hội thảo khoa học; trao đổi đoàn sinh viên. Trong khuôn khổ của chuyến đi, đoàn đã đến thăm phân viện của Học viện và kết thúc chuyến đi thành công tốt đẹp.

Phòng Quan hệ quốc tế