Ký túc xá - Trường Đại học Võ Trường Toản

Thứ tư - 18/05/2016 03:52

Nhằm đảm bảo điều kiện sinh hoạt, lưu trú, học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng khối nhà ký túc xá 3 tầng song song với 2 khối nhà ký túc xá hiện nay với nhiều loại phòng cho sinh viên lựa chọn, đa dạng dịch vụ và tiện nghi.

Ký túc xá nằm trong khuôn viên của trường, được phủ sóng wifi và bảo vệ 24/24.

Mỗi phòng tại ký túc xá có diện tích 40m2, sàn lót gạch bông, 2 toilet trong riêng biệt, 2 nhà tắm được trang bị vòi sen, 2 bồn rửa mặt thuận lợi cho sinh viên trong việc sinh hoạt hàng ngày.

Có nhà ăn tập thể đảm bảo an toàn vệ sinh và khu vui chơi, giải trí dành cho sinh viên.

I. Loại phòng dịch vụ

Đầu năm học 2013 - 2014, nhà trường sẽ đưa vào sử dụng hệ thống phòng dịch vụ gồm các loại sau đây:

- Loại 1: phòng ở tối đa 02 sinh viên, phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như giường, nệm, grap, gối, mùng, mền, ti vi, tủ lạnh, máy nước nóng, tủ cá nhân, quạt bàn, đèn bàn, bàn học cá nhân, ổ cắm điện an toàn,  và có nhân viên vệ sinh dọn dẹp phòng hàng tuần.

Phòng dịch vụ loại 1

- Loại 2: phòng ở tối đa 04 sinh viên, phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như giường, nệm, grap, gối, mùng, mền, ti vi, tủ lạnh, máy nước nóng, tủ cá nhân, quạt bàn, đèn bàn, bàn học cá nhân, ổ cắm điện an toàn,  và có nhân viên vệ sinh dọn dẹp phòng hàng tuần.

Phòng dịch vụ loại 2

- Loại 3: phòng ở từ 4 đến 6 sinh viên/phòng, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như giường, nệm, grap, gối, mùng, mền, quạt bàn, đèn bàn cá nhân, bàn học cá nhân, bàn học nhóm, ổ cắm điện an toàn và có nhân viên vệ sinh dọn dẹp phòng hàng tuần.

II. Loại phòng phổ thông

Loại phòng ở từ 4 đến 6 sinh viên/phòng.

Sinh viên được trang bị sẵn giường 2 tầng, các vật dụng cá nhân khác sinh viên tự trang bị và tự quét dọn, vệ sinh phòng ốc.

III. Liên hệ đặt phòng tại ký túc xá: 0711.3504.305 (cô Hồng Thắm – Bộ phận Công tác sinh viên).