Công văn số 6975/BGDĐT-GDĐH và hoạt động tuyển sinh, đào tạo khối ngành Khoa học sức khỏe tại ĐH Võ Trường Toản

Thứ tư - 18/05/2016 03:27

Kính gửi quý phụ huynh, sinh viên cùng các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Võ Trường Toản,

Ngày 3/12/2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành công văn số 6975/BGDĐT-GDĐH về việc mở ngành đào tạo nhân lực y tế tại các cơ sở giáo dục đại học không chuyên và xác định chỉ tiêu tuyển sinh. Trong công văn này, Bộ Giáo dục và Đào tạo có nêu về việc tạm dừng xem xét mở ngành đào tạo trình độ đại học các ngành Y đa khoa, Răng Hàm Mặt, Y học cổ truyền và trình độ đại học và cao đẳng đối với ngành Dược học tại các trường đa ngành không thuộc khối chuyên ngành Y Dược và hiện nay vẫn chưa được phép đào tạo các ngành nêu trên.

Công văn này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động tuyển sinh và đào tạo hiện nay đối với ngành Y đa khoa và Dược học của Trường Đại học Võ Trường Toản. Năm 2015, Trường Đại học Võ Trường Toản tiếp tục thực hiện tuyển sinh và đào tạo các ngành thuộc khối khoa học sức khỏe như Y đa khoa và Dược học đảm bảo theo các quy định hiện hành và thực hiện các chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đại học trong lĩnh vực khoa học sức khỏe của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trân trọng thông tin./.