Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường Đại học Võ Trường Toản khai giảng năm học 2014 - 2015

Thứ tư - 18/05/2016 14:29

Ngày 15 tháng 10 năm 2014, Trường Đại học Võ Trường Toản đã tổ chức long trọng lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015 và chào đón tân sinh viên. Buổi lễ nhằm ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra phương hướng cho năm học mới 2014 – 2015, một năm học với nhiều nhiệm vụ quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của một mô hình mới trong giáo dục và đào tạo của đất nước.

Dự lễ khai giảng năm học 2014 – 2015, Trường Đại học Võ Trường Toản vinh dự đón tiếp PGS.TS. Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Cố vấn Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Võ Trường Toản; Đại tá Nguyễn Hải Sơn, Giám đốc công an tỉnh Hậu Giang, quý lãnh đạo các sở, ban, ngành trong và ngoài tỉnh. Đến dự lễ khai giảng còn có các vị đại biểu và khách quý đại diện cho các trường đại học trong khu vực, các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị liên kết với nhà trường; quý phụ huynh; phóng viên các báo đài đến dự và đưa tin về buổi lễ khai giảng.

 

Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đại biểu trong lễ chào đón tân sinh viên khóa 7

 

Phần nghi thức lễ đón tân sinh viên mở đầu buổi lễ khai giảng diễn ra trang trọng và ý nghĩa, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giảng viên và hơn 4000 sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản hân hoan chào đón các tân sinh viên, là những thành viên mới hòa nhập vào môi trường của đại gia đình Đại học Võ Trường Toản, nơi hội tụ tri thức và lòng nhân ái, nơi đào tạo cho đất nước những trí thức tương lai tài giỏi về chuyên môn và giàu có về đức độ.

 

Ban Giám hiệu nhà trường tuyên bố khai mạc lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015

 

Tiết mục văn nghệ khai mạc chương trình khai giảng của đội văn nghệ trường

Với uy tín ngày càng được khẳng định và nâng cao, trong năm học 2014 - 2015, Trường Đại học Võ Trường Toản chào đón trên 1.000 tân sinh viên nhập học vào trường, trong đó có nhiều sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014.

 

Ban Giám hiệu nhà trường trao phần thưởng 20.000.000 đồng
cho thủ khoa nguyện vọng 1 ngành Y đa khoa và Dược học năm 2014

Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên nuôi dưỡng ước mơ và hoài bão với mục tiêu “Học để làm giàu cho bản thân, học để giúp ích cho xã hội, học chính là con đường duy nhất để phát triển” nhằm nêu cao vai trò vị trí và trách nhiệm của mỗi cá nhân sinh viên đối với chính bản thân và với xã hội, trong quá trình xây dựng một nước Việt Nam “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Nhân dịp khai giảng năm học·2014 - 2015 Trường Đại học Võ Trường Toản đã trao các suất học bổng khuyến học dành cho sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập với tổng·số tiền trên 200.000.000 đồng.

 

PGS.TS. Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế 
và ông Lê Hoàng Tươi, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang 
trao học bổng trị giá 20.000.000 đồng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014

 

Đại tá Nguyễn Hải Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Hậu Giang - Giám đốc công an tỉnh Hậu Giang 
trao học bổng trị giá 3.000.000 đồng cho sinh viên đạt thành tích Vượt khó học tốt trong năm học 2013 -2014

 

Ông Bùi Văn Dũng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Hậu Giang- Bí Thư huyện ủy huyện Phụng Hiệp, 
trao học bổng trị giá 3.000.000 đồng cho sinh viên đạt thành tích Vượt khó học tốt trong năm học 2013 -2014

 

TS. Phạm Thị Việt Nga, Tổng Giám đốc Cty Cổ phần Dược Hậu Giang 
và bà Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang 
trao học bổng trị giá 3.000.000 đồng cho sinh viên đạt thành tích Vượt khó học tốt trong năm học 2013 -2014

 

Ông Nguyễn Văn Hạnh, Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín, chi nhánh Hậu Giang 
trao học bổng "Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” trị giá 3.000.000 đồng 
cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, năm học 2013 -2014

PGS.TS. Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Cố vấn Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Võ Trường Toản - người đã có nhiều tâm huyết và thời gian gắn bó cho nỗ lực xây dựng và phát triển nhà trường đã chia sẻ niềm vui mừng, phấn khởi trước những chuyển biến tích cực, đáng tự hào của Trường Đại học Võ Trường Toản đang từng bước nâng cao vị thế một trường đại học uy tín, chất lượng trong giáo dục và đào tạo.

 

PGS.TS. Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế 
phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 của Trường Đại học Võ Trường Toản

Buổi lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 đã khai mở một năm học mới nhiều hứa hẹn, không khí hân hoan, phấn khởi của buổi lễ khai giảng và chào đón tân sinh viên đã truyền cảm hứng tích cực, nguồn năng lượng mới, sức sống mới và tâm thế mới cho toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới, phù hợp với xu thế mới của nền giáo dục hiện đại và xây dựng Trường Đại học Võ Trường Toản ngày một lớn mạnh không ngừng về mọi mặt.

 

TS. Dương Đăng Khoa – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố chính thức Khai giảng năm học 2014 - 2015

Tổng kết buổi lễ, TS. Dương Đăng Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản đại diện lãnh đạo nhà trường trân trọng ghi nhận những lời huấn thị và ý kiến chỉ đạo quý báu từ các vị lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành và địa phương, đồng thời xem đây là phương hướng phấn đấu của tập thể thầy và trò Trường Đại học Võ Trường Toản trong năm học mới. TS. Dương Đăng Khoa nhấn mạnh với ý chí cầu tiến, chủ động tìm tòi, kiến tạo tri thức từ những giá trị cốt yếu bền vững “Đạo đức, Tri thức, Sáng tạo, Phát triển”, Trường Đại học Võ Trường Toản sẽ tiếp tục vượt qua thử thách, bình tĩnh, sáng tạo, tập trung trí tuệ và ý chí để đạt được những thành công mới, hướng đến tầm cao mới.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thổng kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 55


Hôm nayHôm nay : 827

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 329165

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8863234