Xét tuyển Nguyện vọng 3 Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2011

ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY

MÃ TRƯỜNG: VTT

I. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển dựa trên kết quả thi Đại học, Cao đẳng các khối A, B, C, D1 năm 2011 của các thí sinh đã dự thi theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

II. Đối tượng xét tuyển:

Các thí sinh đăng ký xét tuyển Nguyện vọng 3 vào Trường Đại học Võ Trường Toản.

Các thí sinh có tổng số điểm thi (sau khi đã cộng điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng) đạt từ điểm sàn trở lên. Điểm ưu tiên cho mỗi khu vực cách nhau 1 điểm.

III. Điểm cộng ưu tiên Đại học Võ Trường Toản áp dụng:

Điểm cộng ưu tiên khu vực:

Đối tượng thuộc khu vực 1                          + 3 điểm

Đối tượng thuộc khu vực 2 – NT                 + 2 điểm

Đối tượng thuộc khu vực  2                          + 1 điểm

Điểm cộng ưu tiên đối tượng:

Đối tượng ưu tiên nhóm 1                             + 2 điểm

Đối tượng ưu tiên nhóm· 2                            + 1 điểm

IV. Thời gian xét tuyển Cao đẳng, Đại học - Hệ chính quy:

Xét tuyển Nguyện vọng 3 từ ngày 20/09/2011 đến ngày 10/10/2011

V. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Phiếu báo điểm số 2 (dùng xét tuyển NV3) và có đóng dấu đỏ của trường thí sinh ĐKDT (Không chấp nhận bản sao).

Lệ phí xét tuyển 15.000 đồng + một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển NV3 theo hai hình thức: Nộp trực tiếp tại Trường Đại học Võ Trường Toản hoặc gửi bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Võ Trường Toản

Quốc Lộ 1 A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang.

Điện thoại: (0711) 3953 222 - (0711) 3953 666

Lưu ý:

- Trên phiếu báo điểm, thí sinh nên ghi thật cẩn thận, đầy đủ và chính xác các chi tiết: Tên trường; Mã trường; Tên ngành học (kèm theo mã ngành); Địa chỉ liên hệ (nên kèm theo số điện thoại để nhà trường dễ liên hệ, nhất là trong trường hợp có sai sót trong khi ghi hồ sơ thì nhà trường có thể thông báo điều chỉnh kịp thời)

- Thí sinh chú ý giữ lại biên nhận của bưu điện có đóng dấu giờ gửi đi để có thể khiếu nại, xin xét tuyển bổ sung khi hồ sơ bị thất lạc.

VI. Học tập tại Trường Đại học Võ Trường Toản:

1. Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Võ Trường Toản được cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy trong hệ thống văn bằng quốc gia.

2. Sinh viên được tổ chức giảng dạy chứng chỉ Anh văn quốc tế TOEIC trong chương trình học chính khóa.

3. Đại học Võ Trường Toản đào tạo cả ba trình độ: Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy.

4. Đặc biệt, Đại học Võ Trường Toản đào tạo liên thông trực tiếp từ Trung cấp chuyên nghiệp lên Đại học hệ chính quy ngay tại trường.

5. Sinh viên thuộc trình độ Cao đẳng hoặc Đại học có thể đóng học phí theo từng học kỳ.

6. Chính sách giảm 10% học phí trên mỗi sinh viên đối với sinh viên có từ hai anh (chị) em ruột trở lên cùng học tại trường.

VII. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính: (Cách Đại học Cần Thơ 7 km)

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang

Điện thoại: (0711) 3953 222 - (0711) 3953 666