Từ ngày 18 đến 21-5: Tổ chức thi thử Kỳ thi THPT Quốc gia

Theo Sở GD-ĐT, từ ngày 18 đến 21-5, trên 13.000 học sinh của các trường THPT và trung tâm (có TS tham dự kỳ thi THPT Quốc gia) tham dự thi thử Kỳ thi THPT Quốc gia.

Ảnh minh họa. Ảnh: Như Lam

Các TS dự thi các môn: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Ngoại ngữ. Trong đó, các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý thi theo hình thức tự luận; các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm; môn Ngoại ngữ thi viết và trắc nghiệm.

Thí sinh dự thi thử các môn như đã đăng ký dự thi THPT Quốc gia, theo lịch như sau: Toán (sáng 18-5), Ngoại ngữ (chiều 18-5), Ngữ văn (sáng 19-5), Vật lý (chiều 19-5), Địa lý (sáng 20-5), Hóa học (chiều 20-5), Lịch sử (sáng 21-5) và Sinh học (chiều 21-5).

Kỳ thi thử nhằm giúp giáo viên và học sinh làm quen với việc thực hiện Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

MINH CHÂU

Quảng cáo: bán xe tải hino | xe tải hino xzu720 | xe tải hino fc9jlsw 6t4 | xe tải hino 16 tấn | xe tải hino fc 6t4 thùng kín composite | xe tải hino fg 9t4 thùng kín inox