Trường Đại học Võ Trường Toản đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục dự án Bệnh viện ĐH Võ Trường Toản

Sau hai tháng chính thức khởi công, nhiều hạng mục xây dựng của Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản được nhà trường và các nhà thầu triển khai thi công đúng tiến độ.

Hạng mục Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản gồm hai khối nhà chính. Do có sẵn nguồn đất xây dựng và kiến trúc quy hoạch tổng quan, dự án Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản sớm thực hiện thi công san lấp mặt bằng và hoàn chỉnh thiết kế chi tiết bản vẽ kỹ thuật thi công.

Theo đó, hiện khối nhà thứ nhất dài 40m ngang 18m cao 05 tầng đã hoàn thành xong phần bê tông đà kiềng đang đóng cốp pha thứ 4 tuần sau đổ bê tông sàn 01 và khối nhà thứ hai dài 98m ngang 23m cao 03 tầng đã hoàn thành xong phần ép cọc đang đào đất đổ bê tông móng. Tiến độ dự kiến đến ngày 01/11/2013 hoàn thành xong phần khung bê tông cốt thép 02 khối nhà.

Khối lượng công việc đồ sộ và yêu cầu kỹ thuật cao nhưng đến nay, các hạng mục dự án đã và đang được hoàn thành theo đúng tiến độ với sự lao động nghiêm túc của hàng trăm kỹ sư và công nhân trên công trường.

Với tiêu chuẩn bệnh viện cao cấp với máy móc thiết bị và dịch vụ chăm sóc tiên tiến, Trường Đại học Võ Trường Toản tập trung huy động tối đa nhân lực, vật lực đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình và phấn đấu đưa Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản chính thức hoạt động vào trước thời điểm bắt đầu năm học mới 2014-2015.