Trường ĐH Tiền Giang: 2.370 chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015

>> Chỉ tiêu và các nhóm ngành tuyển sinh năm 2015

Năm 2015, Trường ĐH Tiền Giang dự kiến tuyển sinh 2.370 chỉ tiêu ở 12 ngành bậc ĐH với 1.120 chỉ tiêu và 26 ngành học ở hệ CĐ với 1.250 chỉ tiêu. Đối với các ngành ngoài sư phạm, Trường tuyển sinh thí sinh có hộ khẩu thường trú từ Bình Thuận trở vào. Riêng các ngành sư phạm, Trường chỉ tuyển sinh thí sinh có hộ khẩu trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Cụ thể ở hệ ĐH, Trường tuyển sinh 12 ngành gồm: Kế toán: 120 chỉ tiêu; Quản trị Kinh doanh: 120; Công nghệ Thông tin: 120; Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng: 60; Công nghệ Thực phẩm: 120; Nuôi trồng Thủy sản: 60; Khoa học cây trồng:120; Công nghệ Sinh học: 120; Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí: 60; Văn học: 50; Giáo dục tiểu học: 50 và Tài chính Ngân hàng: 120.

Ở hệ CĐ, Trường tuyển sinh 26 ngành gồm: Kế toán; Quản trị kinh doanh; Công nghệ Thông tin; Công nghệ Thực phẩm; Công nghệ May; Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng; Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử; Công nghệ Kỹ thuật Ô tô; Nuôi trồng Thủy sản và Dịch vụ Thú y. Mỗi ngành 45 chỉ tiêu.
Các ngành CĐ: Tiếng Anh; Tài chính Ngân hàng; Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành; Khoa học cây trồng; Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ Sinh học; Phát triển Nông thôn; Dịch vụ Pháp lý; Giáo dục mầm non; Sư phạm Tiếng Anh; Giáo dục thể chất; Sư phạm Âm nhạc; Sư phạm Mỹ thuật; Sư phạm Sinh – Hóa; Sư phạm Sử - Địa và Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp. Mỗi ngành 50 chỉ tiêu.
Trường sẽ tiến hành xét tuyển theo 02 phương thức: Phương thức 01: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia; Phương thức 02: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả học tập 05 học kỳ THPT (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).
Đợt xét tuyển 01, Trường ĐH Tiền Giang tổ chức thực hiện theo phương thức 01. Nếu chưa đủ chỉ tiêu, các đợt xét tuyển tiếp theo Trường tổ chức xét tuyển đồng thời hai phương thức 01 và 02. Thông tin chi tiết về mã ngành, nhóm ngành có thể xem tại website của trường: www.tgu.edu.vn.

Học sinh các trường THPT trong tỉnh tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Trường ĐH Tiền Giang năm 2014.

Học sinh chăm chú xem thông tin tuyển sinh từ tờ bướm tuyển sinh của Trường ĐH Tiền Giang.
LÊ TÂN