Trao đổi và hợp tác với Tập đoàn Toshiba

Ngày 11/5, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và tiếp đoàn Tập đoàn Toshiba gồm ông Nobuo Hayasaka - Phó Chủ tịch Tập đoàn Toshiba, bà Reiko Ooba và ông Shusuke Inada - Chuyên gia cao cấp.

Tham gia tiếp đoàn gồm PGS.TS. Nguyễn Việt Hà - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Xuân Tú - Trưởng phòng KHCN&HTPT, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình  - Chủ tịch Hội vô tuyến điện tử Việt Nam.

Mục đích của buổi làm việc lần này là trao đổi, giới thiệu về công nghiệp điện tử của Việt Nam cũng như hoạt động của Hội Vô tuyến điện tử; hoạt động hợp tác của Toshiba và phòng thí nghiệm phần mềm UET; giới thiệu về các hoạt động thiết kế điện tử của VNU.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đều nhất trí sẽ tiếp tục trao đổi, xem xét thêm về mối tương quan trong nhu cầu cũng như khả năng nghiên cứu giữa hai trường và bày tỏ hy vọng về sự hợp tác tích cực, tiến tới ký kết trong thời gian sắp tới.
(UET - News)