Thông báo về việc trang bị hệ thống máy lạnh và bố trí khu vực tự nấu ăn cho sinh viên tại ký túc xá

Trong năm học 2014 – 2015, Trường Đại học Võ Trường Toản sẽ tiến hành trang bị và lắp đặt hệ thống máy lạnh tại ký túc xá cho tất cả phòng loại 1 và loại 2 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và điều kiện sinh hoạt cho sinh viên lưu trú tại trường.

Các sinh viên hiện đang lưu trú tại phòng loại 1 và loại 2 khu ký túc xá trong năm học 2013 – 2014 có nhu cầu được trang bị và lắp đặt hệ thống máy lạnh trước năm học 2014 – 2015 thì vui lòng liên hệ và đăng ký tại Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên để được phục vụ (hoàn toàn không thu phí trang bị và lắp đặt hệ thống máy lạnh đối với sinh viên). Điện thoại: 0711.3953.080 – 0711.3953.666

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt, cũng như đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng được tự nấu ăn của sinh viên, năm học 2014 – 2015, Trường Đại học Võ Trường Toản sẽ tiến hành trang bị khu vực nấu ăn đối với loại phòng dịch vụ loại 1 và loại 2. Theo đó, sinh viên chỉ được phép sử dụng bếp điện từ, không sử dụng các loại bếp gas trong suốt quá trình lưu trú tại ký túc xá.

*** Thông tin và bảng giá thuê loại phòng Ký túc xá năm học 2014 – 2015

a) Loại phòng dịch vụ:

Ký túc xá nằm trong khuôn viên của trường, có bảo vệ trực 24/24 và hệ thống camera kiểm soát an ninh toàn bộ khu ký túc xá.

- Loại 1: phòng ở tối đa 2 sinh viên, mỗi phòng tại ký túc xá có diện tích 25m2, sàn lót gạch bông, toilet và phòng tắm bên trong riêng biệt (được trang bị vòi sen, bồn rửa mặt, máy nước nóng, …), phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, giường, nệm, grap, gối, mùng, mền, tủ cá nhân, quạt bàn, đèn bàn, bàn học cá nhân, ổ cắm điện an toàn, khu vực nấu ăn để sinh viên có thể tự nấu ăn hàng ngày và có nhân viên vệ sinh dọn dẹp phòng hàng tuần, sinh viên có thể tự nấu ăn hàng ngàyGiá thuê phòng: 24.000.000 đồng/sinh viên/năm.

- Loại 2: phòng ở tối đa 4 sinh viên, mỗi phòng tại ký túc xá có diện tích 40m2, sàn lót gạch bông, 2 toilet và 2 phòng tắm bên trong riêng biệt (được trang bị vòi sen, bồn rửa mặt, máy nước nóng,…) thuận lợi cho sinh viên trong việc sinh hoạt hàng ngày, phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, giường, nệm, grap, gối, mùng, mền, tủ cá nhân, quạt bàn, đèn bàn, bàn học cá nhân, ổ cắm điện an toàn, khu vực nấu ăn để sinh viên có thể tự nấu ăn hàng ngày và có nhân viên vệ sinh dọn dẹp phòng hàng tuần, sinh viên có thể tự nấu ăn hàng ngày. Giá thuê phòng: 18.000.000 đồng/sinh viên/năm.

b) Loại phòng phổ thông:

Mỗi phòng tại ký túc xá có diện tích 40m2, sàn lót gạch bông, 2 toilet trong riêng biệt, 2 toilet và 2 phòng tắm bên trong riêng biệt được trang bị vòi sen, 2 bồn rửa mặt thuận lợi cho sinh viên trong việc sinh hoạt hàng ngày. Sinh viên được trang bị sẵn giường 2 tầng, các vật dụng cá nhân khác sinh viên tự trang bị các thiết bị và tự quét dọn, vệ sinh phòng.

- Phòng 4 sinh viên: Giá thuê phòng 9.900.000 đồng/sinh viên/năm.

- Phòng 6 sinh viên: Giá thuê phòng 6.600.000 đồng/sinh viên/năm.

c) Thời gian đăng ký và đóng tiền chỗ lưu trú tại Ký túc xá:

Từ ngày thông báo đến 16g00 ngày 15/08/2014.

d) Địa điểm đăng ký chỗ lưu trú tại Ký túc xá năm học 2014 - 2015:

Mọi thông tin chi tiết để được hướng dẫn sinh viên vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, Trường Đại học Võ Trường Toản

Điện thoại: 07113.953.080 - 07113.953.666

Lưu ý:

- Thời gian đăng ký có thể kết thức sớm hơn so với thời gian đăng ký quy định nếu số lượng sinh viên đã đăng ký đủ số chỗ ký túc xá.

- Sinh viên đóng tiền đăng ký chỗ lưu trú ở ký túc xá 1 lần cho 12 tháng (11 tháng lưu trú và 1 tháng là tiền thế chân. Tiền thế chân sẽ hoàn trả lại cho sinh viên sau khi trừ khấu hao tài sản hư hỏng trong phòng sau 1 năm lưu trú).

- Sinh viên nội trú năm học 2013-2014 nếu không tiếp tục đăng ký lưu trú tại Ký túc xá trong năm học 2014-2015 thì sinh viên phải trả phòng trước ngày 15/09/2014.