Thông báo thời gian phỏng vấn tham gia đội hình tình nguyện phát bướm Tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh Bến Tre, Đồng Tháp và Long An

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG
TRUNG TÂM QHDN & TVTS
__________
Số: 65/TB-TTQHDN&TVTS Tiền Giang, ngày 04 tháng năm 2016

THÔNG BÁO

Thời gian phỏng vấn tham gia đội hình tình nguyện phát bướm Tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh Bến Tre, Đồng Tháp và Long An

Căn cứ Thông báo số 44/TB-TT QHDN&TVTS ngày 11/4/2016 của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh về việc tuyển chọn tình nguyện viên phát bướm Tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh Bến Tre, Long An, Đồng Tháp.

Kết quả là Trung tâm QHDN&TVTS tiếp nhận 104 phiếu đăng ký tham gia. Trong đó, có 11 trường hợp thuộc dạng ưu tiên vì đã tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh tại các trường Trung học phổ thông (xem danh sách đính kèm).

Để tuyển chọn 29 chỉ tiêu còn lại, Trung tâm QHDN & TVTS thông báo đến tất cả tình nguyện viên về thời gian phỏng vấn, cụ thể như sau:

Thời gian và địa điểm phỏng vấn

1. Thời gian: từ 8g30 – 17g30 thứ tư, ngày 11/5/2016.
  2. Địa Điểm: Văn phòng TT QHDN & TVTS (phòng B01 cơ sở chính).

Sinh viên thuộc dạng ưu tiên không phải tham gia phỏng vấn. Sinh viên không đến dự phỏng vấn xem như không tham gia chương trình, Ban tổ chức sẽ  xóa tên trong danh sách đăng ký./.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh.

Điện thoại: 0733 88 85 85.

Di động: 01666 981 999 (Thầy Trương Trần Phương)

Email: truongtranphuong@tgu.edu.vn.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu;

- Các khoa có sinh viên;

- BBT website trường;

- Bản tin các đơn vị;