Thông báo thời gian chính thức tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2015

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên thông báo đến các sinh viên đã đăng ký dự lễ tốt nghiệp về việc dự lễ phát bằng tốt nghiệp 2015 cụ thể như sau:

I. Thời gian và địa điểm dự lễ

- Thời gian tập trung và ổn định chỗ ngồi: 06g15 sáng ngày 20/10/2015

- Thời gian dự lễ: 06g30 – 09g00 sáng ngày 20/10/2015

- Địa điểm: quảng trường Thần Mặt Trời – Trường Đại học Võ Trường Toản.

II. Quy trình dự lễ và nhận bằng tốt nghiệp chính thức

1/ Nhận lễ phục tốt nghiệp và phiếu dự lễ tốt nghiệp

- Thời gian nhận lễ phục và phiếu dự lễ: 14g00 – 17g00, ngày 19/10/2015.

- Địa điểm: phòng Đào tạo và Công tác sinh viên (bàn số 01)

*** Lưu ý: Khi đến nhận lễ phục, sinh viên phải có ký nhận và gửi lại giấy chứng minh nhân dân (bản chính) cho cán bộ phát lễ phục, không giải quyết các trường hợp nhận thay hoặc nhận sau thời gian trên.

2/ Dự lễ phát bằng tốt nghiệp

- Sinh viên mặc lễ phục, mang theo phiếu dự lễ tốt nghiệp của sinh viên và người thân (đối với trường hợp có người thân cùng tham dự) và tập trung đầy đủ đúng thời gian theo quy định.

- Sinh viên ngồi đúng vị trí theo số thứ tự trên phiếu dự lễ tốt nghiệp.

- Ban tổ chức sẽ đọc danh sách mời sinh viên lên sân khấu lễ nhận bằng theo số thứ tự và họ tên sinh viên trên phiếu dự lễ tốt nghiệp.

- Trong quá trình diễn ra buổi lễ, sinh viên không được tự ý di chuyển chỗ ngồi. Sau khi nhận bằng và chụp ảnh lưu niệm tại sân khấu lễ, tất cả sinh viên quay về đúng vị trí chỗ ngồi để tiếp tục tham dự buổi lễ theo sự hướng dẫn của ban tổ chức lễ đến khi kết thúc chương trình lễ.

- Sinh viên gửi trả lễ phục và nhận lại giấy chứng minh nhân dân (bản chính) tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên ngay sau khi buổi lễ kết thúc.

3/ Nhận hình lưu niệm

Sinh viên có đăng ký tham dự lễ sẽ được nhận hình ảnh lưu niệm của sinh viên trong lễ phát bằng tốt nghiệp

Thời gian nhận: Từ ngày 28.10.2015 đến ngày 10.11.2015.

Địa điểm: phòng Đào tạo và Công tác sinh viên (bàn số 01)

Điện thoại liên hệ: 0711.3953.159 (gặp cô Minh Thái)

Do tính chất quan trọng của buổi lễ, đề nghị tất cả các sinh viên sắp xếp thời gian đến nhận bằng và nghiêm túc thực hiện các nội dung nêu trên.

Trân trọng./.