Thông báo chiêu sinh lớp Định hướng chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh Khóa 1

Nhằm trang bị kiến thức chuyên môn về Chẩn đoán hình ảnh cho cán bộ y tế tại các địa phương, Trường Đại học Võ Trường Toản chiêu sinh lớp Định hướng chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh Khóa 1 như sau:

I. Đối tượng đào tạo:

Bác sỹ đa khoa đang công tác tại các cơ sở y tế nhà nước và tư nhân.

II. Hình thức đào tạo

a. Chương trình đào tạo:

- Mục tiêu đào tạo: Huấn luyện và cập nhật kiến thức về Chẩn đoán hình ảnh, chủ yếu là X quang và siêu âm tổng quát; trang bị kiến thức cơ bản ban đầu về chụp cắt lớp vi tính (CT - Scanner), chụp cộng hưởng từ (MRI),…

- Tổng số tiết: 328 tiết

+ Lý thuyết: 164 tiết (Siêu âm 72 tiết, X quang 80 tiết, chụp cắt lớp vi tính (CT - Scanner) 4 tiết, chụp cộng hưởng từ (MRI) 4 tiết, Những tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán hình ảnh 4 tiết).

+ Thực hành: 164 tiết (Siêu âm 72 tiết, X quang 80 tiết, chụp cắt lớp vi tính (CT - Scanner) 8 tiết, chụp cộng hưởng từ (MRI) 4 tiết) trên máy X quang kĩ thuật số, siêu âm GE, CT - Scanner, MRI, Toshiba tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản.

b. Tiêu chuẩn chứng nhận:

- Đạt điểm Lý thuyết (≥ 5 điểm) và Thực hành siêu âm, thực hành đọc kết quả X quang, chụp cắt lớp vi tính (CT - Scanner), chụp cộng hưởng từ (MRI) (≥ 5 điểm).

- Sau khi hoàn thành khóa học, Khoa Y Trường Đại học Võ Trường Toản sẽ cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc cho học viên.

III. Thời gian và hình thức học

- Thời gian học: 6 tháng.

- Hình thức: tập trung thứ 7 và Chủ nhật.

IV. Kinh phí đào tạo

- Học phí: 10.000.000 đồng/Học viên/Khóa.

- Địa điểm đóng học phí: Phòng Kế hoạch - Tài chính, Trường Đại học Võ Trường Toản.

V. Hồ sơ bao gồm

1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu);

2. Bản sao CMND (có công chứng);

3. Bản sao bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng);

4. 04 ảnh 3x4;

5. 02 bì thư dán tem.

- Tất cả đựng trong túi hồ sơ ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, đơn vị công tác và các mục giấy tờ sắp xếp theo thứ tự nêu trên.

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/05/2016 tại Văn phòng Khoa Y - Trường Đại học Võ Trường Toản, địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

- Thời gian bắt đầu khai giảng: Ngày thứ 7- 04/06/2016.

- Hồ sơ đăng ký có thể nộp trực tiếp cho:

ThS.BS. Trần Lê Minh Thái

Điện thoại giải đáp thắc mắc: 098.8857.001

Email: tlmthai@vttu.edu.vn

Đơn vị: Khoa Y - Trường Đại học Võ Trường Toản

Ghi chú: Học viên tự túc chỗ ăn, ở.

Trân trọng thông báo./.

(Đã ký)