Thông báo: V/v hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" tại Việt Nam năm 2015

Kính gửi toàn thể CBGV và sinh viên,

Thực hiện Kế hoạch số 411/KH-UBATGTQG ngày 07 tháng 10 năm 2015 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" tại Việt Nam năm 2015;

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức cho toàn thể CBGV và sinh viên về an toàn giao thông,

Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo đến toàn thể CBGV và sinh viên nhiệt liệt hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" tại Việt Nam năm 2015 (ngày 15/11/2015) vì mục tiêu "Tính mạng con người là trên hết" và "Tưởng nhớ người ra đi - Vì người ở lại".

Toàn thể CBGV và sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản cần thực hiện tốt "03 phải và 03 không" khi điều kiển mô tô, xe gắn máy, gồm:

- "Phải đi đúng phần đường, làn đường";

- "Phải giảm tốc độ từ đường phụ ra đường chính"

- "Phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy";

- "Không điều khiển xe sau khi đã uống rượu, bia";

- "Không phóng nhanh, vượt ẩu";

- "Không chở quá số người quy định".

Đồng thời, CBGV và sinh viên truy cập vào Website: http://antoangiaothong.gov.vn để tìm hiểu nội dung phát thanh và thông điệp ngày tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại Việt nam năm 2015.

Kính đề nghị toàn thể CBGV và sinh viên thực hiện nghiêm túc tinh thần thông báo này.

Trân trọng./.