Tặng 20 phần quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 28-01-2016, Hội Sinh viên và Liên Chi đoàn Cán bộ viên chức - Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức trao quà tết cho 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng).

Hội sinh viên và Liên Chi đoàn Cán bộ viên chức trao quà tết cho 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Minh Quân (Chủ tịch Hội Sinh viên nhà trường) cho biết: Theo thông lệ hàng năm, cứ mỗi dịp xuân về, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp sinh viên có điều kiện đón tết Nguyên đán Bính Thân 2016 được đầm ấm, nghĩa tình. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa nhân văn cao cả của tập thể sư phạm nhà trường hướng tới những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ với bức thông điệp “Vì một mùa xuân ấm áp - nghĩa tình - nhân văn”. Chúc các bạn luôn vững tin vì trên mỗi bước đi của các bạn luôn có sự đồng hành, sẻ chia từ phía nhà trường.

VĨNH SƠN

Quảng cáo: nón bảo hiểm avex | nón avex scorpion | nón avex 3/4 | mũ bảo hiểm 3/4 avex scorpion bò cạp thái lan | mũ bảo hiểm avex