TRƯỜNG ĐH CÔNG ĐOÀN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐẠI BIỂU HỌC VIỆN LAO ĐỘNG VÀ QUAN HỆ XÃ HỘI LIÊN BANG NGA

Ngày 27/02/2013, Ban Giám hiệu trường ĐH Công đoàn cùng đại diện một số Khoa, Phòng, Bộ môn trong trường đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Học viện Lao động và Quan hệ Xã hội Liên bang Nga.
Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi một số nội dung liên quan đến một số vấn đề như: Hoạt động công đoàn, đào tạo sau đại học, đào tạo ngành mới… Sau buổi làm việc này, đoàn đại biểu Học viện Lao động và Quan hệ Xã hội Liên bang Nga tiếp tục có buổi trao đổi với toàn thể cán bộ, giảng viên trường ĐH Công đoàn về công tác nghiên cứu khoa học và các điều kiện theo học các chương trình đào tạo sau đại học tại Học viện.
Kết thúc buổi làm việc, GS. E.M. Kozhokin - Giám đốc Học viện chân thành cảm ơn sự tiếp dón của Nhà trường và mong muốn mối quan hệ truyền thống tốt đẹp đã có giữa hai trường ngày càng phát triển.
Dưới đây là một số hình ảnh: