TRƯỜNG ĐH CÔNG ĐOÀN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC NAPLES “L’ORIENTAKE” - ITALIA

Ngày 30/01/2013, thay mặt Ban Giám hiệu trường ĐH Công đoàn, PGS.TS Vũ Quang Thọ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã làm việc với  GS. Pietro Masina, trường Đại học Naples “L’Orientale” -  Italia.
Tại buổi làm việc, hai bên tiếp tục bàn bạc về thỏa thuận hợp tác đã ký giữa hai trường, trong đó tập trung bàn về việc liên kết mở chương trình đào tạo thạc sỹ tại trường đại học Công đoàn và tiến tới là các chương trình đào tạo  thạc sỹ, nghiên cứu sinh cho cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tại Đại học Naples “L’Orientale”, Italia.
          Kết thúc buổi làm việc, GS. Pietro Masina chân thành cảm ơn về sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường và hy vọng mối quan hệ hợp tác hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển.