TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀNTỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2013

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm 2012 và xác định nhiệm vụ trọng tâm năm 2013, ngày 24/03/2013, trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2013. Đến dự, về phía TLĐLĐVN có TS. Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch TLĐLĐVN; TS Nguyễn Văn Ngàng -  Phó Chủ tịch TLĐLĐVN, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban TLĐ. Về phía trường ĐH Công đoàn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu và 168 đại biểu là cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường.
Hội nghị đã nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng hoạt động năm 2013; Báo cáo tài chính năm 2012, Báo cáo công tác của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo kết quả thực hiện hội nghị cán bộ công chức, viên chức của các bộ phận; tham luận của các khoa, phòng, bộ môn. Các ý kiến đóng góp đã phân tích, chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2012 và đề xuất các giải pháp khắc phục tồn tại để năm học 2012 - 2013 đạt kết quả tốt hơn.
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức  trường ĐH Công đoàn năm 2013 được tiến hành nghiêm túc, sau  4 giờ làm việc khẩn trương với không khí thảo luận dân chủ, tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 – 2013.