TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2013), ngày 26/7/2013 Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại Nhà trường là con Liệt sĩ, Thương binh.
Đến dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn.
Buổi gặp mặt diễn ra trang trọng trọng, thay mặt Đảng uỷ – Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường bầy tỏ lòng tri ân đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của tổ quốc.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại Nhà trường là con Thương binh Liệt sĩ