TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG NAM Á, THÁI LAN (SOUTH-EAST ASIA UNIVERSITY)

Sáng ngày 8 tháng 4 năm 2013, tại trường Đại học Công đoàn, thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS. Đinh Thị Mai, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã thân mật tiếp đoàn đại biểu trường Đại học Đông Nam Á, Thái Lan (South-East Asia University), nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các hoạt động đào tạo và liên kết đào tạo. PGS.TS.Đinh Thị Mai hoan nghênh đoàn đã đến thăm trường và mong muốn hai bên sẽ có những bước tiến mới và hiệu quả trong hợp tác đào tạo. Thay mặt đoàn đại biểu, GS.TS. Sompon Chuenterawong, Phó hiệu trưởng trường Đại học Đông Nam Á, Thái Lan đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của trường Đại học Công đoàn và hy vọng sự hợp tác trong lĩnh vực đào tạo sẽ ngày một phát triển.