Sôi nổi Hội chợ Ẩm thực năm 2016

Thiết thực kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tiền Giang tổ chức “Hội chợ Ẩm thực năm 2016” vào ngày 25/3/2016.

Sản phẩm giao lưu của các đơn vị Đoàn khoa

Hội chợ thu hút 8 đơn vị, với gần 2.000 đoàn viên (viên chức, sinh viên và đơn vị Sư đoàn 8). Hội chợ ẩm thực được tổ chức theo hình thức “Bàn tiệc”. Theo đó, mỗi Đoàn khoa, Liên Chi đoàn Cán bộ viên chức và đơn vịSư đoàn 8 sẽ tham gia dự thi 01 bàn tiệc gồm 03 món ăn (gồm các món như: kho, chiên/xào và canh).

Gian hàng của đơn vị Sư đoàn 8

Phần thi gian hàng được các đội đầu tư khá công phu, bên cạnh trang trí đẹp, phù hợp với chủ đề, các đội còn lựa chọn những bộ trang phục dễ thương, tạo nên sự khác biệt cho gian hàng của đội mình. Đặc biệt Hội chợ còn khuấy động bầu không khí với các trò chơi dân gian và giao lưu ẩm thực giữa các đơn vị.

Gian hàng của đơn vị Công ty ESUHAI

Cuối cùng, Ban Tổ chức đã  trao 09 giải thưởng (giấy khen và tiền thưởng) của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tiền Giang cho các đơn vị xuất sắc nhất: giải nhất thuộc về Đoàn khoa Kinh tế - Luật; đồng giải nhì là Đoàn khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm và đơn vị Sư đoàn 8; giải ba thuộc vềĐoàn khoa Kỹ thuật công nghiệp và Liên Chi đoàn Cán bộ viên chức; giải khuyến khích thuộc về Đoàn khoa Xây dựng; Đoàn khoa Sư phạm, Đoàn khoa Công nghệ thông tin và Đoàn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

VĨNH SƠN