Sinh viên Đại học Võ Trường Toản ra quân chiến dịch học sinh - sinh viên tình nguyện hè năm 2012

Ngày 07/7/2012 Ban thường vụ Huyện Đoàn Thạnh Trị chỉ đạo Xã Đoàn Vĩnh Lợi tổ chức lễ ra quân chiến dịch học sinh - sinh viên tình nguyện hè năm 2012. Đông đảo đoàn viên - thanh niên các xã, thị trấn trong huyện và hơn 40 đoàn viên trường Đại học Võ Trường Toản, tỉnh Hậu Giang đến tình nguyện tại xã về dự lễ.

Tình nguyện là hoạt động thường xuyên và là hoạt động đặc trưng của tuổi trẻ trong thời gian qua, tiếp nối truyền thống đó, nhiều năm qua, tuổi trẻ huyện nhà luôn xung kích, tình nguyện trên các mặt trận, tập trung nhất là vào chiến dịch tình nguyện hè, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Chiến dịch tình nguyện hè năm nay diễn ra trên quy mô toàn huyện, số lượng thanh niên tham gia lớn, nội dung hoạt động theo đúng hướng chỉ đạo của Tỉnh Đoàn và của Huyện ủy.

Đối với xã Vĩnh Lợi, các bạn thanh niên tình nguyện Trường ĐH Võ Trường Toản sẽ phối hợp cùng đoàn viên thanh niên trong xã thực hiện nhiều công trình, phần việc như: phát hoang lộ nông thôn, vận động học sinh ra lớp, giúp nhân dân làm hàng rào, lập vườn thuốc nam, vận động nhân dân xây dựng hố rác hợp vệ sinh, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh,  sửa chữa cầu, thăm gia đình chính sách và tham gia hội thi an toàn giao thông…

Sau lễ ra quân chiến dịch học sinh - sinh viên tình nguyện hè, các bạn trẻ đã bắt tay ngay vào các phần việc như: làm vệ sinh khu vực nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ tại xã Vĩnh Lợi, làm cỏ, trồng hoa trong khuôn viên trụ sở Ủy ban nhân dân xã, phát tài liệu tuyên truyền kiến thức phòng bệnh và luật an toàn giao thông trong nhân dân.

Nguồn: http://tinhdoan.soctrang.gov.vn

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu ? Gọi 0907 820 888 . đặt vé máy bay tết làm sao ? gọi 0915 699 971 , ve may bay di myve may bay di singaporeve may bay di manilave may bay di phu quocve may bay di nha trangve may bay di da latve may bay di ha noive may bay di da nangvan ban phap luat vé máy bay đi vinh ,co bac bip , bán textlink , dịch vụ đăng tin , dien dan seo , game dien thoai hay , vé máy bay đi bangkokrao vat