PGS. TS Võ Ngọc Hà tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2016 do Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức

Sáng ngày 03/4/2016, Trường Đại học Tiền Giang tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2016 cho hơn 530 học sinh lớp 12 của Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Mỹ Tho.

PGS. TS Võ Ngọc Hà - Hiệu Trưởng Trường ĐH Tiền Giang

tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2016

Ngày hội thu hút 15 Trường Đại học và Cao đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Tiền Giang tham gia. Trường Đại học Tiền Giang do PGS. TS Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.

Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp gồm 2 phần: phần tư vấn chung tại sân khấu chính và tư vấn riêng tại gian hàng của các trường.

Tham gia phần tư vấn chung, PGS. TS Võ Ngọc Hà đã giới thiệu khái quát về Trường Đại học Tiền Giang. Đây là trường công lập, đào tạo đa cấp đa ngành, được nhà nước hỗ trợ một phần học phí, vì vậy học phí của nhà trường  thấp, trung bình đại học khoảng 6.300.000đ/năm, cao đẳng khoảng 5.200.000đ/ năm, mức học phí này phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh gia đình của người dân Tiền Giang. Bên cạnh đó, Trường Đại học Tiền Giang có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên, các cơ sở đào tạo của nhà trường nằm trong khu vực thành phố Mỹ Tho và lân cận nên rất thuận lợi cho việc di chuyển của sinh viên. Đội ngũ giảng viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tậm với sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định, được nhà tuyển dụng tín nhiệm.

Ths. Lê Tiến Dũng - Phó GĐ Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh giới thiệu các ngành nghề đào tạo của nhà trường

Đặc biệt năm 2016, Trường Đại học Tiền Giang liên kết với Công ty TNHH ESUHAI và Trường KAIZEN YOSHIDA SCHOOL tuyển sinh 2 lớp Trung cấp ngành Bảo trì cơ khí và Công nghệ thực phẩm, sinh viên tốt nghiệp ra trường được giới thiệu đi làm việc ngay tại Nhật Bản.

Được biết năm 2016, Trường Đại học Tiền Giang tuyển sinh 14 ngành bậc đại học với 1.180 chỉ tiêu và 19 ngành cao đẳng với 860 chỉ tiêu.

Trường tuyển sinh theo 2 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Phương thức 2: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả học tập 5 học kỳ THPT.

Thông tin chi tiết xem tại: www.tuvantuyensinh.tgu.edu.vn. Hotline: 0982 1111082 (thầy Đinh Quốc Cường), 0908 594442 (thầy Huỳnh Tấn Lợi). Hỗ trợ trực tuyến: www.facebook.com/tuyensinhtgu.

Tin, ảnh: QUỐC CƯỜNG, VĨNH SƠN