Nhiều suất học bổng giá trị dành cho Tân sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới

Nhân ngày Lễ khai giảng năm học mới, Trường ĐH Tiền Giang đã trao nhiều suất học bổng giá trị dành cho các bạn SV, đặc biệt là Tân sinh viên đậu thủ khoa đầu vào TGU - bạn Võ Nhật Thanh lớp ĐH GDTH 15. Cùng với phần thưởng của nhà trường, Sinh viên Võ Nhật Thanh còn nhận được 03 suất học bổng và 01 phần quà tổng trị giá là 16,8 triệu đồng do các Công ty, doanh nghiệp trao tặng.

Tại Lễ Khai giảng, TGU cũng nhận được nhiều học bổng tài trợ từ các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức và các mạnh thường quân cho dành cho các bạn SV trong năm học mới 2015-2016.

PGS.TS Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà cám ơn đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức và mạnh thường quân đã dành nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang trong thời gian qua.

Tân sinh viên  Nhật Thanh - Lớp Đại học Giáo dục Tiểu học khóa 15 là sinh viên đỗ đầu trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2015 vinh dự được Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng. Đồng thời, Nhật Thanh còn nhận được 03 suất học bổng và 01 phần quà tổng trị giá là 16,8 triệu đồng do các Công ty, doanh nghiệp trao tặng.

Anh Đặng Quốc Trung - Giám đốc Mobifone Chi nhánh Tiền Giang trao học bổng cho Tân sinh viên Võ Nhật Thanh đậu thủ khoa vào Trường ĐH Tiền Giang.

TS. Ngô Tấn Lực - Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang tặng hoa cám ơn anh ơng Đình Hải - Trưởng phòng kinh doanh Công ty Greenfeed Việt Nam đã trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên của Trường.

Cô  Ka Nô Wan Gar Bus  -Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Royal Foods trao tặng học 11 suất học cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập tốt, rèn luyện tốt trong năm học 2014 - 2015. Mỗi suất 2 triệu đồng.

Đại đức Thích Quảng Lộc - Phó Ban trị sự Thành hội Phật Giáo Mỹ Tho - Trụ trì Chùa Trường Sanh trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên.

TS. Phan Văn Nhẫn - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cám ơn ông Nguyễn Phương Bình -  Giám đốc Cty Xây dựng Thuận Phú đã trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang.

Thiếu tá Huỳnh Thị Kiều Trang - Phó Giám đốc Viettel, Chi nhánh Tiền Giang trao tặng học bổng cho các SV. Mỗi suất trị giá 2triệu đồng.

Cô Đoàn Thị Ba - Nguyên Bí thư Đảng bộ, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang, Trưởng Ban liên lạc cựu HSSV trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó học tốt.

Ông Nguyễn Kim Lan - Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh trao ngân phiếu tượng trưng 100 triệu đồng cho Quỹ học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” của Trường Đại học Tiền Giang.

Cô Ka Nô Wan Gar Bus  -Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Royal Foods  trao ngân phiếu tượng trưng 100 triệu đồng cho Quỹ học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” của Trường Đại học Tiền Giang. Hàng năm Công ty TNHH Royal Foods trao tặng học bổng mỗi năm 100 triệu đồng; Năm học 2015 - 2016  Công ty TNHH Royal Foods trao tặng 02 suất học bổng đào tạo cao học cho giảng viên và SV của trường trị giá 600 triệu VNĐ.

Ông Nguyễn Phương Bình - Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Thuận Phú trao biển tượng trưng học bổng 50 triệu đồng cho sinh viên của Trường.

Dương Đình Hải - Trưởng phòng kinh doanh Công ty Greenfeed Việt Nam lên sân khấu trao ngân phiếu tượng trưng 60 triệu đồng cho Quỹ học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” của Trường Đại học Tiền Giang.

Đại diện VinaPhone-VNPT lên sân khấu trao ngân phiếu tượng trưng 20 triệu đồng cho Quỹ học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” của Trường Đại học Tiền Giang.

Đại diện Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tiền Giang lên sân khấu trao ngân phiếu tượng trưng 20 triệu đồng cho Quỹ học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” của Trường Đại học Tiền Giang

Đại diện Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam trao ngân phiếu tượng trưng 20 triệu đồng cho Quỹ học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” của Trường Đại học Tiền Giang.

Bà Nguyễn Phạm Ngọc Huỳnh - Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Hiệp Hòa trao ngân phiếu tượng trưng 10 triệu đồng hỡ trợ cho các hoạt động của nhà trường

Đại diện Công ty Cổ phần Vật tư nông nghiệp Tiền Giang trao ngân phiếu tượng trưng 10 triệu đồng cho Quỹ học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” của Trường Đại học Tiền Giang.

Ông Cao Văn Sáng - Nông dân sản xuất giỏi xã tân Phước lên sân khấu trao ngân phiếu 4 triệu đồng cho Quỹ học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” của Trường Đại học Tiền Giang.