Lễ khởi công xây dựng tòa nhà Trung tâm Dịch vụ, Thực hành, Thí nghiệm Y Dược

Vào ngày 22 tháng 03 năm 2012, Trường Đại học Võ Trường Toản chính thức tiến hành lễ động thổ khởi công xây dựng tòa nhà Trung tâm Dịch vụ, Thực hành, Thí nghiệm Y Dược tại trụ sở chính quốc lộ 1A, Châu Thành A, Hậu Giang.

Công trình tòa nhà Trung tâm Dịch vụ, Thực hành, Thí nghiệm Y Dược có tổng diện tích trên 6.800 m2, với kinh phí đầu tư 25 tỷ đồng cho phần xây dựng cơ bản và 40 tỷ đồng đầu tư hoàn thiện các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ khối ngành khoa học sức khỏe. Công trình dự kiến đưa vào phục vụ giảng dạy đầu năm học 2012 – 2013.

Khu Trung tâm Dịch vụ, Thực hành, Thí nghiệm Y Dược được quy hoạch, phối cảnh hài hòa với kiến trúc tổng quan trong khuôn viên Trường Đại học Võ Trường Toản. Tòa nhà 5 tầng bao gồm các phân khu chức năng chuyên biệt, các phòng thực hành, thí nghiệm và thực tập chuyên sâu được bố trí khoa học và hợp lý theo tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các giảng viên, sinh viên Y Dược học tập và nghiên cứu.

Khu Trung tâm Dịch vụ, Thực hành, Thí nghiệm Y Dược là hạng mục công trình tiêu biểu trong lộ trình hoàn thiện và phát triển cơ sở vật chất, hạ tầng đồng bộ, hiện đại, phấn đấu xây dựng Trường Đại học Võ Trường Toản xứng tầm một “Thành phố đại học” với quy mô tầm cỡ khu vực.