Lễ Phát Bằng Tốt nghiệp năm 2014 của Trường Đại học Võ Trường Toản

Vào ngày 14/10/2014 và 15/10/2014, với mục đích tổng kết công tác đào tạo, công nhận kết quả học tập rèn luyện và những thành tích đạt được của sinh viên, Trường Đại học Võ Trường Toản long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp các lớp chính quy năm 2014.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2014 là một dấu son ý nghĩa trong lịch sử hoạt động của nhà trường, đánh dấu sự trưởng thành tri thức, nhân cách trong cuộc đời của mỗi sinh viên và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài vọng được mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của đất nước, xã hội.

Tham dự buổi lễ, phía nhà trường có sự hiện diện của Hiệu trưởng nhà trường - TS. Dương Đăng Khoa cùng PGS.TS Phạm Hùng Lực, PGS.TS Trương Văn Việt - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản cùng toàn thể quý thầy cô lãnh đạo các phòng ban, khoa, cán bộ giảng viên, các bậc phụ huynh và các sinh viên được nhận quyết định tốt nghiệp.