LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP LIÊN THÔNG TUYỂN SINH ĐỢT THÁNG 10/2012

Ngày 20/12/2012, trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ khai giảng các lớp lên thông từ trung cấp lên cao đẳng; từ trung cấp, cao đẳng lên đại học các ngành Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh cho hơn 500 sinh viên trúng tuyển đợt tuyển sinh tháng 10/2012.
 Đến dự buổi lễ có: Ban Giám hiệu trường ĐH Công đoàn; đại diện  các khoa, phòng, bộ môn trong Nhà trường và đông đảo sinh viên trúng tuyển.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Dương Văn Sao, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các thí sinh đã vượt qua kì thi tuyển sinh vừa qua để chính thức trở thành sinh viên trường ĐH Công đoàn và mong muốn các em cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: