LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG THẠC SĨ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC KHÓA IV (2010 - 2012)

Ngày 22/12/2012, trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân lực khóa IV (2010 - 2012) cho 41 học viên.
Đến dự Lễ bế giảng có: TS. Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng Ban Giám hiệu trường Đại học Công đoàn; đại diện các khoa, phòng, bộ môn và các học viên cao học.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Quang Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực trong quá trình học tập và nghiên cứu của các học viên. Đồng chí mong muốn các tân Thạc sỹ sẽ phát huy những kiến thức đã học vào trong công tác chuyên môn của mình, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, là các cộng tác viên tích cực tham gia trong hoạt động nghiên cứu và đào tạo của Nhà trường, góp phần làm tăng vị thế của Nhà trường trong thời kì hội nhập và phát triển.

Một số hình ảnh của Lễ bế giảng: