Khoảnh khắc đẹp đêm chung kết "Miss & Mr HDIU 2015"

Qua vòng sơ loại ngày 28/09, Ban tổ chức cuộc thi “Miss & Mr HDIU 2015” đã tìm ra 20 gương mặt nổi bật nhất, đại diện cho nhan sắc, tài năng và trí tuệ sinh viên Đại học Đông Đô bước vào đêm chung kết tối ngày 03/10 diễn ra tại trụ sở chính của trường (Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội).

Top 6 "Mr & Miss HDIU 2015"

Trải qua hai phần thi “Tài năng” và “Trình diễn trang phục”, Ban Giám khảo đã tìm ra được 06 thí sinh xuất sắc nhất, bước vào phần thi “Ứng xử”. Đây là phần thi mang tính quyết định, thể hiện được trí tuệ, sự tự tin và bản lĩnh của từng thí sinh. Các câu hỏi thiết thực xoay quanh chủ đề nhà trường và thanh niên. Kết thúc đêm chung kết “Mr & Miss HDIU 2015”, 02 ngôi vị cao nhất đã tìm được chủ nhân. Danh hiệu “Miss HDIU 2015” thuộc về thí sinh Hoàng Thị Ngà đến từ khoa Tài chính ngân hàng. Danh hiệu “Mister HDIU 2015” thuộc về thí sinh Nguyễn Mạnh Hùng đến từ khoa Kiến trúc.

Hoa khôi - Nam vương

Cũng trong đêm chung kết này, danh hiệu Á khôi 1 đã thuộc về thí sinh Nguyễn Minh Hằng đến từ khoa Công nghệ môi trường; danh hiệu Á vương 1 đã thuộc về thí sinh Nguyễn Chí Tiến đến từ khoa Kiến trúc. Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về thí sinh Vũ Thị Mai đến từ khoa Du lịch và Á vương 2 thuộc về thí sinh Trần Minh Thuyết đến từ khoa Kiến trúc.

Á khôi 1 - Á vương 1

Á khôi 2 - Á vương 2

Đặc biệt, bên cạnh những giải thưởng được trao trực tiếp trong đêm chung kết, thí sinh đạt danh hiệu “Miss HDIU 2015” còn được đặc cách vào vòng chung kết cuộc thi “Miss ITGo – Hoa khôi trí tuệ Thanh niên Việt Nam 2015”. Hai thí sinh đạt danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 cũng được đặc cách tiến thẳng vào bán kết cuộc thi danh giá này.

Top thí sinh Năng động - Tự tin - Tỏa sáng