Kết quả tuyển sinh nguỵên vọng 1 Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2013

Hội đồng tuyển sinh - Trường Đại học Võ Trường Toản công bố kết quả tuyển sinh nguỵên vọng 1 Đại học, Cao đẳng  hệ chính quy năm 2013.

Thí sinh trúng tuyển căn cứ vào các nội dung yêu cầu về thủ tục nhập học được thể hiện chi tiết trên giấy báo trúng tuyển điện tử để hoàn thành thủ tục nhập học đúng hạn quy định.

Giấy báo nhập học bản chính được gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo theo quy định. Đồng thời thí sinh có thể nhận giấy báo nhập học bản chính trực tiếp tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên của Trường.

Thí sinh chưa trúng tuyển NV1 có thể tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung các ngành khác tại trường theo quy định.

Thí sinh xem kết quả chi tiết tại đường link sau: http://vttu.edu.vn/component/diemthi/

Trường có ký túc xá đáp ứng nhu cầu lưu trú của sinh viên.

Ký túc xá nằm trong khuôn viên của trường, được phủ sóng wifi và bảo vệ 24/24.

Mỗi phòng tại ký túc xá có diện tích 40m2, sàn lót gạch bông, 2 toilet trong riêng biệt, 2 nhà tắm được trang bị vòi sen, 2 bồn rửa mặt thuận lợi cho sinh viên trong việc sinh hoạt hàng ngày.

Có nhà ăn tập thể đảm bảo an toàn vệ sinh và khu vui chơi, giải trí dành cho sinh viên.

Ký túc xá có các loại phòng như sau:

- Loại 1: phòng ở tối đa 02 sinh viên, phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như ti vi, tủ lạnh, máy nước nóng, giường, nệm, grap, gối, mùng, mền, tủ cá nhân, quạt bàn, đèn bàn, bàn học cá nhân, ổ cắm điện an toàn, và có nhân viên vệ sinh dọn dẹp phòng hàng tuần.

- Loại 2: phòng ở tối đa 04 sinh viên, phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như ti vi, tủ lạnh, máy nước nóng, giường, nệm, grap, gối, mùng, mền, tủ cá nhân, quạt bàn, đèn bàn, bàn học cá nhân, ổ cắm điện an toàn, và có nhân viên vệ sinh dọn dẹp phòng hàng tuần.

- Loại 3: phòng ở từ 4 đến 6 sinh viên/phòng, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như giường, nệm, grap, gối, mùng, mền, quạt bàn, đèn bàn cá nhân, bàn học cá nhân, bàn học nhóm, ổ cắm điện an toàn và có nhân viên vệ sinh dọn dẹp phòng hàng tuần.

- Loại 4: ở từ 4 đến 6 sinh viên/phòng. Sinh viên được trang bị sẵn giường 2 tầng, các vật dụng cá nhân khác sinh viên tự trang bị và tự quét dọn, vệ sinh phòng ốc.

Liên hệ đặt phòng tại ký túc xá: 0711.3504.305