Hội thi Tin học trẻ Tiền Giang lần thứ XXI

Ngày 30/5/2015, tại Trường Đại học Tiền Giang đã diễn ra Hội thi Tin học trẻ tỉnh Tiền Giang lần thứ XXI năm 2015, do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin - Truyền thông, Viễn Thông Tiền Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình, Trường Đại học Tiền Giang và Hội Tin học tỉnh Tiền Giang phối hợp tổ chức.

Đại biểu dự Lê khai mạc Hội thi Tin học trẻ tỉnh Tiền Giang lần thứ XXI
Hội thi Tin học trẻ tỉnh Tiền Giang lần thứ XXI thu hút 500 thí sinh đến từ các đơn vị đoàn trực thuộc, được phân thành hai khối: khối học sinh (có 4 bảng: Tiểu học (Bảng A), Trung học cơ sở (Bảng B), Trung học phổ thông và Trung tâm giáo dục thường xuyên (Bảng C) và Phần mềm sáng tạo (Bảng S); khối cán bộ công chức (phần thi cá nhân, tập thể và phần mềm sáng tạo). Các thí sinh tham gia thi lý thuyết và thực hành kỹ năng tin học.
Hội thi được tổ chức định kỳ hàng năm là sân chơi thiết thực, bổ ích cho học sinh và cán bộ, viên chức trẻ. Thông qua hội thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng tin học trẻ, động viên thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, đưa công nghệ thông tin ứng dụng vào cuộc sống. Đồng thời qua đây chọn những học sinh đạt giải để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXI năm 2015.