Hiệu Trưởng Trường Đại học Tiền Giang tặng giấy khen cho các viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015

Chiều 12/8, PGS TS Võ Ngọc Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường ĐH Tiền Giang đã trao tặng 54 giấy khen cho cho các viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, cụm thi do Trường ĐH Tiền Giang chủ trì.

PGS TS Võ Ngọc Hà đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý thầy cô đã tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2015
 Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS TS Võ Ngọc Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường ĐH Tiền Giang, chia sẻ: Trường Đại học Tiền Giang được Bộ Giáo dục và đào tạo  phân công chủ trì cụm thi quốc gia cho thí sinh 02 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre với 22.893 thí sinh đăng ký dự thi Với sự chuẩn bị chu đáo, chủ động về mọi mặt, kỳ thi THPT Quốc gia 2015 tại Tiền Giang đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng qui chế”.